สระแก้ว  ตำรวจ ออกหมายจับเพิ่ม 3 มือฆ่า ผัวเมีย เศรษฐีสระแก้วแล้ว

Spread the love

เมื่อเวลา 13.00 น.ของวันที่ 11 ก.พ.61 ศาลจังหวัดสระแก้วได้อนุมัติหมายจับทีมผู้ก่อเหตุฆ่าสองสามีภรรยา เศรษฐีตลาดโรงเกลือ จ.สระแก้ว แล้ว รวมจำนวน 3 หมายจับ โดยเป็นคนไทย 1 คน คือ นายวิชิต หรือโล๊ะ อินทร์แก้ว ในข้อหา ร่วมกันฆ่าผู้อื่นโดยไตร่ตรองไว้ก่อน และร่วมกันพาอาวุธมีดไปในเมือง หมู่บ้าน ทางสาธารณะโดยไม่มีเหตุอันควร  เป็นคนไทยออกไปและเข้ามาในราชอาณาจักรไทยโดยไม่ได้รับอนุญาต ส่วนอีก 2 คน เป็นบุคคลต่างด้าว ชาวกัมพูชา คือ นายเกีย หรือเจีย ไม่ทราบนามสกุล และ นายลุน ไม่ทราบนามสกุล ขณะนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่ระหว่างการเข้าประกบตัว บริเวณตลาด คาดว่าอาจจะได้ตัวผู้ต้องหาชาวไทยภายในเร็วนี้

ศาลอนุมัติหมายจับเพิ่มอีก 3 ราย คดีฆ่าเจ้าแม่ตลาดโรงเกลือพร้อมสามี 11 กุมภาพันธ์ 2561ศาลจังหวัดสระแก้ว อนุมัติหมายจับเพิ่มอีก 3 ราย คดีฆ่าเจ้าแม่ตลาดโรงเกลือพร้อมสามี โดยเป็นคนไทย 1 รายและเขมร 2 ราย เตรียมส่งเจ้าหน้าที่สืบสวนเข้าประกบตัวตามแนวชายแดนไทย-กัมพูชาแล้ว

ทีมสืบตำรวจภูธรจังหวัดสระแก้ว แจ้งผู้สื่อข่าวว่ามีความคืบหน้าเหตุฆาตกรรมโหดปาดคอและแทงสองสามีภรรยา เจ้าแม่ตลาดโรงเกลือ ล่าสุด เจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวน ขณะนี้ศาลจังหวัดสระแก้ว โดยนายคมศร พรหมพิทยายุทธ ผู้พิพากษา ได้อนุมัติหมายจับที่ 34/2561 , 35/2561 และ 36/2561 ลงวันที่ 10 ก.พ.2561 ทีมผู้ก่อเหตุฆ่าสองสามีภรรยาแล้ว รวมจำนวน 3 หมายจับ โดยเป็นคนไทย จำนวน 1 คน ชื่อว่า นายวิชิต หรือโล๊ะ อินทร์แก้ว หมายเลขบัตรประชาชน 3-2512-00148-61-7 ซึ่งต้องหาว่า กระทำความผิด ร่วมกันฆ่าผู้อื่นโดยไตร่ตรองไว้ก่อน และร่วมกันพาอาวุธมีดไปในเมือง หมู่บ้าน ทางสาธารณะโดยไม่มีเหตุอันควร , เป็นคนไทยออกไปและเข้ามาในราชอาณาจักรไทยโดยไม่ได้รับอนุญาต กรณีมีหลักฐานตามสมควรว่า ได้หรือน่าจะกระทำความผิดอาญา ซึ่งมีอัตราโทษจำคุกอย่างสูงเกิน 3 ปี อายุความ 20 ปี นับตั้งแต่วันที่ 29 ม.ค.2561 เป็นต้นไป

สำหรับหมายจับอีก 2 หมายจับ เป็นบุคคลต่างด้าว ชาวกัมพูชา ประกอบด้วย นายเกีย หรือเจีย ไม่ทราบนามสกุล ชาวกัมพูชา และ นายลุน ไม่ทราบนามสกุล ชาวกัมพูชา ซึ่งขณะนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่ระหว่างเข้าประกบตัว บริเวณตลาดจุดผ่อนปรนบ้านเขาดิน ต.คลองหาด อ.คลองหาด จ.สระแก้ว คาดว่า อาจจะได้ตัวผู้ต้องหาชาวไทยภายในวันนี้ อย่างไรก็ตาม ก่อนหน้านี้ เจ้าหน้าที่ได้ออกหมายจับ นายวิชัย หรือ ต่อ พุ่มเรือง อายุ 46 ปี อยู่บ้านเลขที่ 84 หมู่ 7 ต.คลองหาด อ.คลองหาด จ.สระแก้ว เจ้าหน้าที่เทศบาลตำบลคลองหาด ผู้ต้องหา 1 ใน 4 ที่ปรากฏในภาพจากกล้องวงจรปิดภายในบ้านเกิดเหตุใน อ.คลองหาด จ.สระแก้ว ซึ่งถูกจับกุมบริเวณด่านบ้านน้ำซับ อ.เมือง จ.สระแก้ว ช่วงเวลา 03.00 น.ขณะขับรถเก๋งของเทศบาลฯ หลบหนีพร้อมอาวุธปืน ตั้งแต่วันที่ 2 ก.พ.61 ที่ผ่านมาด้วย

** สมศักดิ์ สารการ / รายงาน