นครนายก – หมูกะทะ ชุด159 บาท สั่งครบ 15 ชุด ฟรี 1 ชุด สู้ภัยโควิด งดนั่งทานที่ร้าน (คลิป)**อำพล เทียนงาม รายงาน**แชร์ข่าวนี้

เปิดตัวหมูกะทะรสเด็ดหวนกระแสโควิด ซื้อ 1 ชุด รับคูปองสะสม 1 ใบ ครบ 15 ครั้ง ฟรีไปเลย 1 ชุด

ที่นครนายกบริเวณร้านหมูกะทะบ้านครัวย่าธรรม ตั้งอยู่ถนนวัดสันตยาราม-จปร. บ้านเขาน้อย ม.11 ต.พรหมณี อ.เมือง จ.นครนายก ผู้สื่อข่าวได้เห็นกลุ่มคนจำนวนหนึ่งมาแวะซื้อหมูกะทะกันอย่างต่อเนื่องจึงได้แวะลงไปสอบถามว่าร้านนี้อร่อยขนาดไหนทำไมถึงมีคนมาซื้อกันเรื่อยๆ ไม่ขาดระยะ จึงได้เข้าไปสอบถามและพูดคุยกับเจ้าของร้านทราบชื่อ

นางซ่อนกลิ่น เสือสวย พร้อมทีมงาน กำลังบริการจัดจำหน่ายให้ลูกค้าพร้อมรับส่งให้บริการถึงบ้าน โดยในบริเวณร้านดังกล่าวมีอาหารน่ารับประทานทั้งนั้น มีเนื้อหมูสด ที่หลากหลายไว้ให้เลือกซื้อหากัน ที่สำคัญน้ำจิ้มรสเด็ดที่ทางร้านทำเอง ไม่ใส่สารเคมีใดๆ ที่ทำให้เป็นอันตรายต่อร่างกาย จากการสอบถามนางซ่อนกลิ่นเจ้าของร้านบอกว่าในข่วงนี้เป็นช่วงการเฝ้าระวังในมาตรการป้องกันเชื้อโรคโควิด-19 ทางร้านได้ให้ความสำคัญกับมาตรการดังกล่าวและได้รับความร่วมมือจากลูกค้าเป็นอย่างดี

ทุกวันมีลูกค้ามาเลือกซื้อหมูกะทะเพื่อนำไปรับประทานที่บ้านเป็นจำนวนมาก ซึ่งทางร้านจะเปิดตั้งแต่เวลา 15.00น.- 21.00 น.ของทุกวัน ที่สำคัญทางร้านมีโปรโมชั่นพิเศษให้กับลูกค้าโดยซื้อครบ15 ชุด ฟรี 1ชุด ซึ่งแต่ละชุดจะมีคูปองให้ 1 ใบ สามารถสะสมได้ไม่มีวันหมดอายุ ที่สำคัญทางร้านยังให้ลูกค้าที่มีสิทธิ์คนละครึ่งเข้ามาใช้สิทธิ์กันได้อีกด้วย ก็ถือว่าร่วมด้วยช่วยกันฝ้าวิกฤติโควิดไปให้ได้

//////////////////////////////////////////////////////////////////////

อำพล เทียนงาม นครนายก