เปิดตัว  กูรู ฟิล์ม ไทยแลนด์        

แชร์ข่าวนี้

 เปิดตัว  กูรู ฟิล์ม ไทยแลนด์        

GRAN OPNING

งานเปิดบริษัท GURU FILM THAILAND จำกัด ( บริษัท กูรู ฟิล์ม ไทยแลนด์ จำกัด ) และห้องบันทึกเสียง Music Work Record พร้อมกับบวงสรวงภาพยนตร์ซีรี่ส์ “ส่งเสริมคุณธรรม จริยธรรม และการบำเพ็ญประโยชน์เพื่อส่วนรวม” เรื่อง “ บูมเมอแรง เดอะซีรี่ส์ ” วงจรสะท้อนคน (Boomerang The Series) บริหารงานและกำกับการแสดงโดย คุณน้อย กรวิชญ์ ชุ่มนิกาย และคุณแจ็คกี้ กูรูฟิล์ม ซึ่งรับหน้าที่ควบคุมการผลิตเองทุกขั้นตอน

ส่วนในด้านห้องบันทึกเสียง Music Work Record เราจะมีอาจารย์นักดนตรีมากฝีมือหลายท่านที่ผ่านประสบการณ์มากว่าครึ่งชีวิต นำทีมโดย ครูพิณ โพนพิสัย , ครูบุ๋ม นิสา , อ.บุญมี มือแซกโซโฟนอ.นิกซ์ พาราไดซ์ มือเปียโนขั้นเทพ อ.สว่าง มือซอเสียงสะอ้อน และยังมีอีกหลายท่าน โดยมี บังเกษม เปล่งปลั่ง เป็นประธานที่ปรึกษา

เรื่องบูมเมอแรง เดอะซีรี่ส์ วงจรสะท้อนคน ซึ่งเนื้อหาของเรื่องนั้น จะเป็นภาพยนตร์สั้นที่จะสร้างขึ้นเพื่อให้แง่คิด เป็นวิทยาทาน เผื่อเป็นแนวทาง ป้องกัน เพื่อยกระดับความเป็นอยู่ของประชาชนทั่วไปในโลกใบนี้ให้รู้จัก ยั้งคิดในสิ่งที่จะเกิดขึ้น หรือ เตือนภัยสังคมต่างๆ เพื่อช่วยกันหาทางแก้ไขให้เป็นไปในทางที่ดีขึ้น

ภาพยนตร์ เดอะซีรีส์ เรื่อง “ บูมเมอแรง ” แนวสร้างสรรค์สังคมทุกชนชั้น ทุกชาติ ศาสนา เพื่อให้ฉุกคิดถึง “กงกรรมกงเกวียน ถึงภัยที่จะย้อนมาเร็วพลันในชาตินี้ ไม่ต้องรอถึงชาติหน้า ผู้ใดทำอะไรไว้จะย้อนกลับมาหาตัวเองดั่งเช่น ” บูมเมอแรง ….กำกับการแสดงโดย  น้อย กรวิชญ์ & Jacky Guru Film

ติดตามรับชมได้ที่  Facebook Fanpage (แฟนเพจเฟสบุ๊ค)  GURUFILM