เปิดใจเมียมือเผารถ เผยโล่งใจที่ผัวติดคุกไม่ต้องกลัวถูกซ้อม เตรียมออกไปทำงานเหมือนเก่า (คลิป)**เอกภพ วงษ์ประเสริฐ รายงาน**

สินเชื่อบุคคล อเนกประสงค์
แชร์ข่าวนี้

วันที่ 1 ส.ค.63  จากกรณีที่พันตำรวจโท ชุมพล บางจันทร์ทึก รองผู้กำกับปราบปราม สภ.เมืองประจวบ นำกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจ เข้าจับกุมตัวนายวิรัตน์ ทายา อายุ 37 ปี หลังก่อเหตุเผารถจักรยานยนต์ของนางสาวปริศนา ทายา ผู้เป็นน้องสาว ซึ่งได้ให้พี่ชายยืมมาไว้ใช้  เหตุเพราะสตาร์ทรถไม่ติด  เจ้าหน้าที่ตรวจหาสารเสพติดในร่างกาย พบว่ามีสารเสพติดให้โทษประเภท 1 ยาบ้า จึงได้จับกุมตัวพร้อมแจ้งข้อกล่าวหา เสพยาเสพติดให้โทษประเภท 1 (ยาบ้า)โดยผิดกฎหมาย ส่งตัวดำเนินคดีตามกฎหมาย เหตุเกิดเมื่อเวลาประมาณ 11.00 น.ของวันที่ 31 ก.ค.ที่ผ่านมา

นางสาววาสนา เหมือนสุวรรณ อายุ 40 ปี หรือปุ๋ม ภรรยานายวิรัตน์  เปิดเผยว่า ได้อยู่กับนายวิรัตน์มาประมาณเกือบปี เนื่องจากเห็นว่าเป็นคนขยันไม่กินเหล้าเมายา  แต่มาในระยะหลังสามี ขี้หึง และชอบตบตี  ห้ามไม่ให้ตนออกจากบ้านไปไหน  ซึ่งทุกครั้งเวลาตนไปคุยกับเพื่อนบ้านที่เป็นผู้ชาย เวลากลับเข้ามาในบ้านก็จะถูกตบตีทะเลาะกัน   ไปสมัครรับจ้างทำงานที่ไหนก็ไม่มีใคร รับ เพราะเกิดปัญหาทุกครั้ง จึงไม่มีเงินใช้ มิหนำซ้ำถูกสามีนำเสื้อผ้าทั้งหมดไปเผาทิ้งจนหมดเกลี้ยง เหลือเสื้อผ้าเพียงชุดเดียวที่สวมใส่เท่านั้น  อีกทั้งเผารถจักรยานยนต์ ซึ่งเมื่อสามีถูกจับตนและชาวบ้านรู้สึกสบายใจ ไม่ต้องอยู่อย่างหวาดระแวง และอึดอัดใจ  ในวันจันทร์นี้ตนก็จะเริ่มออกไปรับจ้างทำงานแต่ยังไม้มีรถจักรยานยนต์ใช้

ด้านนายสุพนธ์ สุขกลิ่น อายุ 60 ปี หรือลุงเผือก และเพื่อนบ้านในหมู่บ้าน เปิดเผยว่า ที่ผ่านมาพบเห็นครอบครัวนี้ทะเลาะกันบ่อยครั้ง แต่ก็ไม่กล้าเข้าไปยุ่งเพราะเห็นว่าเป็นเรื่องของครอบครัว แต่ถ้าทะเลาะกันหนักมากๆ ก็จะเข้ามาห้ามปราม ล่าสุดไม่สามารถเข้ามาช่วยเหลือฝ่ายหญิงได้เนื่องจากสามีล็อคประตูบ้านแล้วเตะตีภรรยาอยู่ภายในบ้านจนเบ้าตาเขียวช้ำ และเป็นช่วงกลางดึกช่วงที่คนในหมู่บ้านกำลังนอน

////////////////////////////////////////////////