รอดตายเพราะถุงลม หนุ่มรับจ้างขนอาหารสัตว์วูบหลับในชนเสาไฟฟ้าหัก 2 ท่อน (คลิป)**เอกภพ วงษ์ประเสริฐ รายงาน**

สินเชื่อบุคคล อเนกประสงค์
แชร์ข่าวนี้

เมื่อเวลา 02.30 น.วันที่ 30 มิ.ย.63 พันตำรวจตรีอุฤทธิ์ ขรรภ์แก้ว สารวัตรสอบสวน สภ.คลองวาฬ ได้รับแจ้งจากพลเมืองดีเกิดอุบัติเหตุรถตู้กระบะขนอาหารสัตว์ชนเสาไฟฟ้าข้างทางมีผู้ได้รับบาดเจ็บ เหตุเกิดบริเวณริมถนนเพชรเกษม ฝั่งขาเข้ากทม.ระหว่างหลักกิโลเมตรที่ 320-321 หมู่ 7 บ้านสวนขวัญ  ตำบลคลองวาฬ อำเภอเมือง จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ หลังได้รับแจ้งจึงนำเจ้าหน้าที่ตำรวจ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยมูลนิธิสว่างประจวบ เข้าตรวจสอบให้การช่วยเหลือ

ที่เกิดเหตุพบเป็นรถยนต์ 4 ล้อเล็กลักษณะเป็นตู้แช่สูงประมาณ 2 เมตร บรรทุกอาหารสัตว์ประเภทอาหารสุนัขและแมว ยี่ห้อ Isuzu NLR 130 สีขาว หมายเลขทะเบียน บท 8631 ชัยนาท ชนกับเสาไฟฟ้าข้างทางจนหัก 2 ท่อน ทำให้สภาพหน้ารถยุบกระจกแตกได้รับความเสียหาย ผู้ขับขี่ทราบชื่อ นายอาทิตย์ โสภาสิทธิ์ อายุ 23 ปี อยู่บ้านเลขที่ 172/8 หมู่ 3 ตำบลหน้าพระลาน อำเภอเฉลิมพระเกียรติ จังหวัดสระบุรี ได้รับบาดเจ็บบริเวณแขนและขา ซึ่งโชคยังดีที่มีการคาดเข็มขัดนิรภัยประกอบกับถุงลมนิรภัยที่ติดตั้งบริเวณในรถทำงาน จึงทำให้ได้รับบาดเจ็บไม่มากนัก เจ้าหน้าที่กู้ภัยได้ปฐมพยาบาลเบื้องต้นแล้วนำตัวส่งโรงพยาบาลประจวบฯ

ส่วนสาเหตุจากการสอบสวนเบื้องต้นของเจ้าหน้าที่ตำรวจ ทราบว่า รถคันดังกล่าวได้บรรทุกอาหารสัตว์ ประเภท อาหารสุนัขและแมวไปส่งที่จังหวัดนครศรีธรรมราช และกำลังเดินทางกลับเข้ากรุงเทพฯ ระหว่างทางถึงจุดเกิดเหตุได้เกิดอาการวูบหลับในทำให้รถเสียหลักตกข้างทางแล้วชนเข้ากับเสาไฟฟ้าเป็นเหตุให้ได้รับบาดเจ็บและเสียหายดังกล่าว

////////////////////////////////////////////////