ผบช.สตม.นำข้าราชการตร.ในสังกัดร่วมแจกจ่ายสิ่งของจำเป็นให้กับประชาชนที่ได้รับความเดือดร้อน ณ ชุมชนร่วมพัฒนาวัดช่องนนทรี ตามโครงการ สตม.ปันน้ำใจ สู้ภัย โควิด-19 !!

สินเชื่อบุคคล อเนกประสงค์
แชร์ข่าวนี้

“ผบช.สตม.นำข้าราชการตร.ในสังกัดร่วมแจกจ่ายสิ่งของจำเป็นให้กับประชาชนที่ได้รับความเดือดร้อน ณ ชุมชนร่วมพัฒนาวัดช่องนนทรี ตามโครงการ สตม.ปันน้ำใจ สู้ภัย โควิด-19 !!

ตามนโยบายรัฐบาล โดย พลเอก ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และสำนักงานตำรวจแห่งชาติโดย พล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา ผบ.ตร. พล.ต.อ.สุวัฒน์ แจ้งยอดสุข รอง ผบ. ตร. และ พล.ต.ท.ดำรงศักดิ์ กิตติประภัสร์ ผู้ช่วย ผบ.ตร.ได้มอบหมายให้หน่วยงานในสังกัดช่วยเหลือบำบัดทุกข์ บำรุงสุขให้กับประชาชนผู้ได้รับความเดือดร้อนจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัสโควิด19 นั้น

พล.ต.ท.สมพงษ์ ชิงดวง ผบช.สตม. จึงได้จัดทำโครงการ สตม.ปันน้ำใจ สู้ภัย โควิด-19 ขึ้น โดยให้ข้าราชการตำรวจจากหน่วยงานในสังกัดที่นำสิ่งของอุปโภค บริโภคที่จำเป็นไปแจกจ่ายให้กับพี่น้องประชาชนผู้ได้รับความเดือดร้อนจากเชื้อไวรัสโควิด-19 ตามจังหวัดต่างๆ ที่หน่วยงานในสังกัดตั้งอยู่

วันนี้ (25 พค. 63 ) พล.ต.ท.สมพงษ์​ ชิงดวง ผบช.สตม.,พล.ต.ต.พรชัย ขันตี รอง ผบช.สตม.,พล.ต.ต.ณฐพล แสวงกิจ รอง ผบช.สตม.,พล.ต.ต.สมบัติ ชูชัยยะ ผบก.ศฝร. และ กลุ่ม ปปร.23 ได้นำสิ่งของไปแจกจ่ายให้กับประชาชนที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์โควิด -19 ชุมชนร่วมพัฒนาวัดช่องนนทรี จำนวน 550 ชุด

และทาง ผบช.สตม.กล่าวทิ้งท้ายว่า ทาง สตม.มีความยินดีและเต็มใจที่จะให้ความช่วยเหลือทุกคนอย่างเต็มที่ ไม่ว่าจะเป็นชาวไทยหรือชาวต่างชาติที่ได้รับความเดือดร้อนจากโรคcovid-19 ในครั้งนี้ และ สตม.ขอส่งกำลังใจไปถึงทุกคน โดยความร่วมมือร่วมใจของทุกคน ทุกฝ่าย จะช่วยให้ก้าวข้ามผ่านวิกฤติในครั้งนี้ไปด้วยกัน!!

#ขอขอบคุณกองงานโฆษก ตม.1เอื้อเฟื้อข้อมูลข่าวสาร!!