ลพบุรี- สาวลายสักเล่านาทีแกร็บเฒ่าวัย 68 ปีถามสักโหนกสักนมโกนขนหรือยัง(คลิป)**กฤษณ์ สนใจ รายงาน**

สินเชื่อบุคคล อเนกประสงค์
แชร์ข่าวนี้

วันที่ 24 พ.ค. 63 จากกรณีสาวแจ้งจับนายเสงี่ยม เม่นน้อย อายุ 68 ปี แกร็บเฒ่าลามก หลังเจอเหตุการณ์ ที่นายเสงี่ยมขับจักรยานยนต์ประกบข้าง พูดจาลามก แทะโลม ดูหมิ่น ถ่ายภาพไว้ได้ โร่เข้าโรงพักแจ้งความเอาผิด แต่คู่กรณีที่เกิดสงสาร ที่เห็นว่านายเสงี่ยม อายุแก่คราวปู่ จึงให้เจ้าหน้าที่ตำรวจว่ากล่าวตักเตือนและปล่อยตัวไป จากนั้นได้โพสต์ลงเตือนในโซเชียลกลุ่มเตือนภัยลพบุรี เตือนเด็กสาวให้ระวัง หลังจากนั้นไม่นานชาวโซเชียล โดยเฉพาะหญิงสาว แห่คอมเม้นต์เดือด เคยเจอมากับตัวเองมากกว่า 30 ราย

ล่าสุดเมื่อเวลา 18.25 น. น้องนฤมลวัย 22 ปี ผู้เสียหาย ได้เล่านาทีที่ถูกลุงหื่นขับรถประกบว่า ตนเองซื้อข้าวสารอยู่ที่ร้านค้าริมถนน เมื่อขับรถจักรยานยนต์ออกมาได้มีลุงขี่ประกบให้จอด พูดจาอะไรไม่รู้เรื่อง เนื่องจากกำลังขับขี่ จนมาใกล้หน้าเรือนจำกลางจังหวัดลพบุรี ลุงหื่นจึงขับรถปาดหน้าให้จอด  โดยลุงได้พูดขึ้นว่า”สักลายสวยนะ สักตรงโหนกด้วยหรือเปล่า ถ้าโกนขนตรงโหนกสักจะสวยนะ และยังถามอีกว่าสักตรงนมด้วยไหม” และพูดซ้ำๆ แบบเดิมอยู่ 4-5 ครั้ง โดยที่ตนเองไม่ตอบ ได้ขับรถหนี ลุงหื่นก็ยังขับตาม เลยเลี่ยงเส้นทางเพื่อเข้าโรงพัก ก่อนที่ลุงจะขับรถหายไป

หลังจากนั้นจึงได้นำเหตุการณ์ดังกล่าวไปเล่าให้ญาติฟัง ญาติจึงแนะนำให้นำหลักฐานเข้าแจ้งความที่ สภ.เมือง ลพบุรี น้องนฤมลยังเล่าอีกว่า หลังจากที่ตัวเองโพสต์ลงในโซเชียล ได้มีน้องหญิงสาวคนหนึ่งได้ส่งภาพคลิปลุงหื่นคนเดียวกันนี้  จอดรถควักอวัยวะเพศออกมาโชว์ ที่ถนนสายวังม่วง-พัฒนานิคม ให้น้องดูขณะที่น้องกำลังรอรถโดยสารประจำทาง  ซึ่งน้องสามารถถ่ายภาพเอาไว้ได้ แล้วยังบอกให้นฤมลรีบไปแจ้งความเลย เพราะลุงคนนี้ทำแบบนี้เป็นประจำ ต่อหน้าหญิงสาวที่อยู่คนเดียว จนน้องรู้สึกกลัว ไม่กล้าออกไปไหนคนเดียว

ส่วนคุณอ้อม อายุ 35 ปี แฟนน้องนฤมล กล่าวว่านั่งรับประทานอาหารอยู่ที่หน้าวัดเชิงท่า ต.ท่าหิน นฤมล ได้สะกิดบอกนี่แหละลุงหื่น จึงได้ขับรถตามเรียกจอดที่หน้าวังนารายณ์ราชนิเวศน์ แล้วแกล้งถามทาง ถามสถานที่เพื่อถ่วงเวลา ให้เจ้าหน้าที่ตำรวจผ่านมา ผ่านไปนาไม่มีตำรวจผ่านมา จึงได้ตะโกนบอกป้าขายของริมถนนให้เรียกเจ้าหน้าที่ตำรวจให้ด้วย ลุงคนนี้ทำอนาจารแฟนผม แจ้งความไว้แล้ว และได้ถอดกุญแจเพื่อดับเครื่องยนต์กันหลบหนี โดยลุงมีท่าทีขัดขืน แสดงตัวว่าตัวเองรู้จักกับตำรวจในพื้นที่แทบทุกนาย จึงได้พากันเดินทางไปที่ สถานีตำรวจภูธรท่าหิน แต่เนื่องจากเหตุเกิดเขตพื้นที่ สภ.เมือง จึงได้มาเจรจากันที่ สภ.เมือง ซึ่งในเบื้องต้นลุงหื่นไม่ยอมรับสารภาพเอะอะ โวยวาย พอจำนนด้วยหลักฐานต่อหน้าเจ้าหน้าที่ตำรวจ จึงได้ยกมือไหว้ขอโทษ คุณอ้อม และน้องนฤมล โดยกล่าวว่าลุงปากไม่ดี ปากหมาเอง และรับปากจะไม่ทำเช่นนี้อีกแล้ว โดยทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้สอบถามเงินเสียค่าปรับ ซึ่งลุงหื่นมีติดตัวมา 400 บาท แต่ทางผู้เสียหายขอให้ปรับจำนวน 200 บาทพอ เพราะสงสารเห็นว่าอายุมากแล้ว ให้ไปซื้อข้าว และเติมน้ำมัน  โดยทั้งคู่ได้คืนเงินกลับไปให้ทั้งหมด และแยกย้ายกันกลับ

ซึ่งหลังจากกลับบ้านน้องได้โพสต์เกี่ยวกับการแจ้งความเอาผิดกับลุงหื่น โดยมีหญิงสาวในพื้นที่จังวัดลพบุรี โพสต์ด่าเดือดหลายสิบราย  เนื่องจากลุงคนนี้เมื่อเจอหญิงสาวอยู่เพียงลำพังจะทำอนาจารโดยการจอดรถควักอวัยวะเพศออกมาให้ดู ซึ่งเหตุการณ์ดังกล่าว มีหญิงสาวรายหนึ่งในพื้นที่ ต.โคกตูม บันทึกภาพขณะลุงหื่นควักของลับออกมาโชว์ และรูดไปมา จนหญิงสาวต้องวิ่งหนี เมื่อเจอในโพสต์ของน้องนฤมลที่ลงในโซเชียล จึงนึกขึ้นได้ส่งภาพที่บันทึกได้ส่งมาให้น้องนฤมล และบอกให้รีบไปแจ้งความดำเนินคดี เนื่องจากลุงหื่นคนนี้ตะเวนอนาจารไปทั่วทั้งจังหวัด ทั้งเขตเมืองลพบุรี ท่าหิน โคกตูม และอ.พัฒนานิคม

////////////////////////////////////////////////////////////

กฤษณ์ สนใจ รายงาน