สภ.เมืองประจวบมอบทุนการศึกษาให้บุตรตำรวจ22รายสู้ภัยโควิด เดือดร้อน (คลิป)**เอกภพ วงษ์ประเสริฐ รายงาน**

แชร์ข่าวนี้

วันที่ 23 พ.ค.2563 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่ห้อง ศปก.สภ.เมืองประจวบคีรีขันธ์ อ.เมือง จ.ประจวบคีรีขันธ์ พ.ต.อ.ธนากร วงศ์สิริลักษณ์ ผกก.สภ.เมืองประจวบคีรีขันธ์ เป็นประธานในการมอบทุนการศึกษาของสหกรณ์ออมทรัพย์ตำรวจภูธรจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ ประจำปี 2563 ให้กับบุตรของข้าราชการตำรวจในสังกัด สภ.เมืองประจวบคีรีขันธ์ จำนวน 22 ราย ที่อยู่ระหว่างการศึกษาในระดับประถมศึกษา มัธยม ศึกษา และมหาวิทยาลัย รวมจำนวนทั้งสิ้น 42,000 บาท เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจให้กับข้าราชการตำรวจในสังกัดได้มีกำลังใจในการปฏิบัติงาน และเป็นทุนการศึกษาของบุตรได้มีกำลังใจศึกษาเล่าเรียนในช่วงที่มีการแพร่ระบาดของโรคไวรัสโคโรน่า 2019(โควิด-19) โดยมี  พ.ต.ท.ชุมพล บางจันทร์ทึก รอง ผกก.ป.สภ.เมือง พ.ต.ต.หญิง ณัฐญา ผลยาม สว.ธร.สภ.เมือง, ร.ต.อ.ฐิติพงษ์  เรืองกฤษณ์ รอง สว.สภ.เมือง (จนท.การเงิน)สภ.เมืองประจวบคีรีขันธ์ เข้าร่วมมอบทุนให้กับบุตรหลานตำรวจ

ขณะเดียวกันด้าน พ.ต.อ.ธนากร วงศ์สิริลักษณ์ ผกก.สภ.เมืองประจวบคีรีขันธ์ ได้กล่าวให้โอวาทกับบุตรของข้าราชการตำรวจที่ได้รับทุนการศึกษาครั้งนี้ โดยขอให้ตั้งใจศึกษาเล่าเรียนไม่ยุ่งเกี่ยวกับยาเสพติดทุกชนิด เป็นคนดีของครอบครัวและสังคม เพื่อจะได้เป็นอนาคตที่ดีของชาติ และพัฒนาประเทศให้เจริญรุ่งเรืองก้าวหน้าต่อไป

โอกาสนี้ได้นำข้าราชการตำรวจในสังกัดทุกนายแต่งกายด้วยชุดเครื่องแบบจิตอาสา ร่วมพัฒนาทำความสะอาดห้องทำงาน และสถานที่ทั่วบริเวณ สภ.เมืองประจวบ ตามโครงการเราทำความดี เพื่อชาติ ศาสน์ กษัตริย์ เพื่อเป็นการป้องกันการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19  เป็นการสร้างความมั่นใจด้านการบริการพี่น้องประชาชนที่มาใช้บริการ ก่อนที่จะมีการฉีดพ่นน้ำยาฆ่าเชื้อตามลำดับต่อไป

/////////////////////