ชะอำ-หลายฝ่าย ลงพื้นที่ประชาสัมพันธ์ตรวจสถานบริการ เพื่อป้องกันและยับยั้งการแพร่ระบาดเชื้อไวรัสโควิด-19 **บรรณรต เจริญกิจสัมพันธ์ รายงาน**

Cigna Roadside Assistance
แชร์ข่าวนี้

วันที่ 24 มีนาคม 2563 เวลา 21.00น. ผู้สื่อข่าวรายงาน นายขจรศักดิ์ สมบูรณ์ นายอำเภอชะอำ ประธานศูนย์บริหารสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคโควิด-19  ได้สั่งการให้ นายธีรพล ปรีญากูล  ปลัดหัวหน้าฝ่ายความมั่นคงอำเภอชะอำ  พร้อมด้วย นายศรีเพชร อินพันทัง รองปลัดเทศบาลเมืองชะอำ พ.ต.ท.อภิรักษ์ เพิ่มชัย รอง ผกก.สถานีตำรวจภูธรชะอำ นายทัศนัย พวงบุบผา ปลัดงานปกครองอำเภอชะอำ  นำกำลังเจ้าหน้าฝ่ายปกครอง สาธารณสุขเทศบาลเมืองชะอำ  เจ้าหน้าที่ตำรวจ

ออกตรวจพื้นที่ประชาสัมพันธ์ตามสถานประกอบการ  ร้านอาหาร  ร้านคาราโอเกะ สถานบริการ  สถานประกอบการที่มีลักษณะคล้ายสถานบริการและผู้ประกอบการขายอาหารบริเวณชายหาดชะอำ ที่เสี่ยงต่อการเเพร่ระบาดจากโรคติดเชื้อไวรัสโควิด-19  เพื่อป้องกันและยับยั้งการแพร่ระบาตโรคติดต่อเชื้อไวรัสโควิด-19 ตามประกาศของจังหวัดเพชรบุรี

ด้านนายทัศนัย พวงบุบผา ปลัดงานปกครองอำเภอชะอำ  ได้ฝากประชาสัมพันธ์ถึง ส่วนที่เกี่ยวข้องกับสถานประกอบการ และสถานบริการต่างๆ  ให้ถือปฏิบัติตามมาตรการของจังหวัดเพชรบุรี ที่ได้กำหนดออกมา  ปฏิบัติหน้าที่ของพลเมืองดีในการให้ความร่วมมือกับส่วนราชการ  เพื่อเป็นประโยชน์ต่อชาวชะอำและนักท่องเที่ยวที่เดินทางมาในพื้นที่ชะอำในอนาคต   ซึ่งตอนนี้สถานการณ์ค่อนข้างที่จะส่งผลกระทบต่อผู้ประกอบการโดยรวม  คิดว่าในระยะเวลาอันใกล้นี้ถ้าเราร่วมมือกัน ก็จะสามารถผ่านพ้นวิกฤตครั้งนี้ไปได้ด้วยดี

/////////////////////////////////////

บรรณรต เจริญกิจสัมพันธ์ รายงาน