ปราจีนบุรี: ตำรวจปราจีนฯปล่อยแถวระดมกวาดล้างอาชญากรรมในวันวาเลนไทน์

สินเชื่อรถยนต์ KTC พี่เบิ้ม
แชร์ข่าวนี้

ปราจีนบุรี:
ตำรวจปราจีนฯปล่อยแถวระดมกวาดล้างอาชญากรรมในวันวาเลนไทน์
กองบังคับการตำรวจภูธรจังหวัดปราจีนบุรี สั่งปล่อยแถวระดมกวาดล้างอาชญากรรม วันวาเลนไทน์พร้อมกันทุก สภ.เน้นยาเสพติดและอาชญากรรมตามนโยบาย ผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 2
ที่ลานหน้าอาคาร ตำรวจภูธรจังหวัดปราจีนบุรี อ.เมือง จ.ปราจีนบุรี เมื่อช่วง 16.00 น.วันนี้ พ.ต.อ.รณภพ พรอรุณ รอง ผบก.ภ.จังหวัดปราจีนบุรี เป็นประธานปล่อยแถวระดมกวาดล้างอาชญากรรมในวันวาเลนไทน์ ตามนโยบาย พล.ต.ท.มนตรี ยิ้มแย้ม บัญชาการตำรวจภูธร ภาค 2 ที่มีนโยบายในการปฏิบัติการบังคับกฏหมายอย่างเคร่งครัดทีทางสำนักงานตำรวจแห่งชาติให้ความสำคัญเกี่ยวกับการรักษาความปลอดภัยของประชาชน โดยในช่วงเวลาที่ผ่านมามีคดีอุกฉกรรจ์ และคดีประทุษร้ายต่อชีวิต และร่างกายรวมทั้งทรัพย์สินโดยมีการนำเอาอาวุธปืนมาใช้ในการกระทำความผิดบ่อยครั้ง รวมถึงการกระทำความผิดทางด้านยาเสพติด การฉ้อโกงทรัพย์สินของประชาชน ตำรวจภูธรจังหวัดปราจีนบุรี จึงได้ สนองแนวนโยบายผู้บังคับบัญชากำหนดให้มีการระดมกวาดล้างขึ้นในวันนี้ (14 ก.พ. 63) วันวาเลนไทน์ ซึ่งเป็นหน้าที่ของตำรวจทุกนายที่จะต้องร่วมมือร่วมใจในการปฏิบัติหน้าที่อย่างเต็มขีดความสามารถ ทั้งสติปัญญา และกำลังใจเพื่อให้ประชาชนมีความปลอดภัยสูงสุด
ภายหลังให้กำลังใจผู้เข้าร่วมการปล่อยแถว แล้ว รอง ผบก.ภ.จังหวัดปราจีนบุรี ได้กระทำพิธีปล่อยแถวและรับความเคารพอย่างเป็นทางการซึ่งเป็นการปล่อยแถว พร้อมกันทุก
ข่าว:อลงกรณ์ คุณกิตติมานนท์
ปราจีนบุรี/0878789225