ตำรวจภูธรจังหวัดเพชรบุรี ร่วมกับผู้ประกอบการฯ จัดการแข่งขันฟุตบอลกระชับมิตร ห่างไกลยาเสพติด ต้อนรับวันวาเลนไทน์ **บรรณรต เจริญกิจสัมพันธ์ รายงาน**

สินเชื่อบุคคล อเนกประสงค์
แชร์ข่าวนี้

ช่วงเย็นของวันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2563 ที่สนามฟุตบอลเขาทะโมน อ.ท่ายาง จ.เพชรบุรี  ร.ต.อ.หญิงศิริพรรณี พนมศิริ รองสารวัตธุรการ สภ.ชะอำ พร้อมด้วยนายเจต ท้องพิมาย เจ้าของกิจการเต๊นรถยนต์มือสองจ่าเจตคาเซนเตอร์  ได้ร่วมกันจัดกิจกรรมการแข่งขันฟุตบอลกระชับมิตร ต้อนรับวันวาเลนไทน์ห่างไกลย่าเสพติด  โดยมีนักฟุตบอลทีมงานจ่าเจตคาเซนเตอร์  ทีมงานตำรวจภูธรจังหวัดเพชรบุรี   ทีมงานโตโยต้าเมืองเพชร  ทีมงานอู่ช่างในเครือชะอำ ร่วมเปิดงานและร่วมการแข่งขันอย่างพร้อมเพรียงกัน

โดยการแข่งขันได้เริ่มตั่งแต่ช่วงเย็น  คู่แรกเป็นการพบกันระหว่าง ทีมโตโยต้าเมืองเพชรกับ ทีมตำรวจภูธรจังหวัดเพชรบุรี ส่วนคู่ที่สองเป็นการพบกันระหว่างทีมงานอู่ช่างในเครือชะอำ พบกับ ทีมงานจ่าเจตคาเซนเตอร์  การแข่งขันแบ่งเป็นการแข่งขัน2รอบทีมใดแพ้ก็จะมาพบกันอีก 1รอบ ทีมใดชนะก็จะมาพบกันอีก 1รอบ เพื่อชิงชนะเลิศ

โดยบรรยากาศการแข่งขันเป็นไปอย่างสนุกสนาน    เพื่อให้ข้าราชการตำรวจเชื่อมความสัมพันธ์อันดีระหว่างภาคประชาชน  ออกกำลังกายเพื่อสุขภาพที่แข็งแรงพร้อมจะปฏิบัติหน้าที่ บําบัดทุกข์ บํารุงสุข ให้ประชาชน  ให้เยาว์ชนห่างไกลยาเสพติดในวันวาเลนไทน์    โดยทีมที่ได้แชม์ในครั้งนี้ได้แก่ ทีมตำรวจภูธรจังหวัดเพชรบุรี คว้าถ้วยรางวัลไปครอง

//////////////////////////////////////////////////

บรรณรต เจริญกิจสัมพันธ์ รายงาน