สระบุรี-เก๋งชนแล้วซิ่งหนี สุดท้ายพลาดชนเสาไฟฟ้า เสียชีวิตคาซากรถ (คลิป) **ชาญวิทย์ คำนวนวุฒิ รายงาน**

สินเชื่อบุคคล อเนกประสงค์
แชร์ข่าวนี้

วันที่ 14 ก.พ. 63 เวลา 01.00 น.ร.ต.อ.กัมปนาท ศรีพระลาน ร้อยเวรสอบสวน สภ.พระพุทธบาท จ.สระบุรี ได้รับแจ้งว่ามีอุบัติเหตุรถยนต์เก๋งชนเสาไฟฟ้าและมีผู้ได้รับบาดเจ็บติดภายในตัวรถ ที่บริเวณตรงข้ามปั๊มน้ำมัน พีที ขาเข้า จ.ลพบุรี ถนนพหลโยธิน กม.134 หมู่ 9 ต.ขุนโขลน อ.พระพุทธบาท จ.สระบุรี จึงประสานอาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญูพร้อมอุปกรณ์เครื่องมือตัดถ่าง รีบรุดไปยังที่เกิดเหตุ

ในที่เกิดเหตุพบเจ้าหน้าที่อาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญูใช้อุปกรณ์เครื่องมือตัดถ่าง งัดร่างผู้เสียชีวิตเป็นชายทราบชื่อนายพงศกร ประสิทธิ์เขตกิจ 32 ปี ติดอยู่ภายในรถยนต์เก๋ง ยี่ห้อฮอนด้า สีขาว หมายเลขทะเบียน ฌย 7657 กทม. ในสภาพหงายท้องล้อชี้ฟ้า ลำตัวรถพังยับทั้งคัน เจ้าหน้าที่ฯนำร่างผู้เสียชีวิตออกจากซากรถใช้เวลา 5 นาที ผู้เสียชีวิตมีบาดแผลฉกรรจ์ ที่กะโหลกศีรษะเปิด กระดูกหน้าอกหักหลายท่อน ตรวจสอบบริเวณที่เกิดเหตุมีเสาไฟฟ้าหัก 2 ท่อน 1 ต้น ป้ายบอกทาง 1 ป้าย ห่างออกไปไม่มากนักมีรถยนต์เก๋งยี่ห้อโตโยต้า วีออส สีบรอน หมายเลขทะเบียน ชศ 8731 กทม. ได้รับความเสียหาย ที่ประตูหน้าด้านซ้ายไม่มากนัก มีนางสาวอรปรียา กฤษณะสุวรรณ อายุ 26 ปี เป็นคนขับ

จากการสอบสวนในเบื้องต้นของเจ้าหน้าที่ตำรวจ ทราบว่า รถของผู้เสียชีวิตได้ขับขี่มาด้วยความเร็วแล้วได้เฉียวชนรถของนางสาวอรปรียา จากนั้นรถของผู้เสียชีวิตได้ขับหลบหนี นางสาวอรปรียา ได้ขับรถไล่ตามแต่ตามไม่ทัน จนกระทั่งมาพบรถของผู้เสียชีวิตประสบอุบัติเหตุอยู่ริมถนนในสภาพพังยับ ซึ่งเจ้าหน้าที่จะได้ดำเนินการสอบสวนหาข้อเท็จจริงต่อไป

////////////////////////////////////////////////////////////

ชาญวิทย์ คำนวนวุฒิ รายงาน