เก๋งพาครอบครัวกลับบ้านเกิดวูบหลับตกร่องกลางชนเสาไฟเจ็บ 4 ราย (คลิป)

สินเชื่อบุคคล อเนกประสงค์
แชร์ข่าวนี้

วันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2563 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.กุยบุรี รับแจ้งว่ามีอุบัติเหตุรถเก๋งตกร่องกลางถนน มีผู้ได้รับบาดเจ็บหลายราย บนถนนเพชรเกษม บริเวณหลักกิโลเมตรที่ 282+800 บ้านบน ม.2 ต. กุยบุรี อ.กุยบุรี จ.ประจวบคีรีขันธ์ จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมด้วยกู้ภัยมูลนิธิหลวงพ่อในกุฏิ วัดกุยบุรี และกู้ภัยตำรวจทางหลวง

ที่เกิดเหตุพบรถเก๋งฮอนด้า รุ่นซิตี้ สีขาว ทะเบียน 7กฬ 8818 กรุงเทพมหานคร ตกอยู่ในร่องกลาง ด้านหน้ารถมีร่องรอยชนแท่งปูนที่สำหรับยึดเหล็กเสาไฟส่องสว่างบริเวณร่องกลางล้มลากติดหน้ารถมา จนด้านหน้ารถพังเสียหายยับเยิน ข้างรถพบคนขับเป็นชาย ทราบชื่อต่อมาว่า นายนาวิน ชลายนนาวิน อายุประมาณ 35 ปี ออกมานั่งอยู่นอกรถพิงกับต้นไม้ อยู่ในสภาพอิดโรยภายนอกไม่พบบาดแผลใดๆ แต่มีอาการบอบช้ำภายใน นอกจากนี้ ยังมีผู้ได้รับบาดเจ็บเป็นหญิง อีก 3 คน ทางกู้ภัยได้ทำการปฐมพยาบาลเบื้องต้นและนำส่งโรงพยาบาลกุยบุรี

จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่ารถคันดังกล่าว ขับขี่โดยนาวิน เดินทางมาจากภาคใต้ มุ่งหน้าเข้ากรุงเทพฯ และเมื่อถึงที่เกิดเหตุ คาดว่าคนขับน่าจะเกิดอาการวูบหลับ จนรถเสียหลักตกร่องกลางจนจนกับเสาไฟล้ม และได้รับบาดเจ็บดังกล่าว ทั้งนี้ทางเจ้าหน้าที่จะทำการสอบสวนนายนาวินอีกครั้งหนึ่งหลังจากรักษาตัวจนปลอดภัยแล้ว

//////////////////////////////////////////////