ปราจีนบุรี ปิคอัพประสานงา ดับ 1 เจ็บ 2  ( มีคลิป )

แชร์ข่าวนี้

 ปราจีนบุรี ปิคอัพประสานงา ดับ 1 เจ็บ 2  

เช้าตรู่วันที่ 10 พฤศจิกายน 2562 เวลาประมาณ 6.00 น  ร.ต.อ เรืองศักดิ์ เนื่องกิจ พนักงานสอบสวน สภ.เมืองปราจีนบุรี  ได้รับแจ้งว่ามีรถเกิดอุบัติเหตุ ใกล้กับที่พักสายตรวจ ต.ท่างาม อ.เมือง จ.ปราจีนบุรี จึงได้รุดไปที่เกิดเหตุ พบรถกระบะยี่ห้ออีซูซุสีดำ ทะเบียน บ น 2916 ปราจีนบุรี ชนกับรถกระบะโตโยต้า สีเทาทะเบียน บ ค 689 ปราจีนบุรี ซึ่งในซากรถโตโยต้า พบมีผู้เสียชีวิตเป็นชาย 1 รายเป็นคนขับทราบชื่อว่า นายอารมณ์ เครือเกิด อายุ 73 ปี อยู่บ้านเลขที่ 3/1 หมู่ 3 ตำบลบางกุ้ง อำเภอศรีมหาโพธิ จังหวัดปราจีนบุรี  ส่วนรถคู่กรณีมาด้วยกัน 2 คน ได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย

จากการสอบถาม ชื่อนางบัวทอง วันนา อายุ 23 ปี ญาติผู้เสียชีวิต บอกว่าตนกับผู้เสียชีวิต กำลังเดินทางกลับจากโรงพยาบาลเจ้าพระยาอภัยภูเบศร เนื่องจากไปเฝ้าไข้อยู่ที่โรงพยาบาล เมื่อมาถึงบริเวณดังกล่าว ได้มีรถคู่กรณีวิ่งสวนทางเข้ามาในเลนของตน และได้ชนประสานงากัน ทำให้รถตน ตกลงไปในน้ำ ส่วนตนเอง เมื่อออกมาจากรถมาได้ ก็เรียกให้คนช่วยพ่อของสามี ที่ติดอยู่ในรถ โดยมีพลเมืองดี 2 คนที่อยู่บริเวณนั้นชื่อนาย กรินทร์ สู่เพื่อน อายุ31ปี อยู่บ้านเลขที่ 16 หมู่ 5 ตำบลท่างาม อำเภอเมือง จังหวัดปราจีนบุรี ได้ลงไปช่วยพบว่าเสียชีวิตแล้ว จึงได้นำร่างขึ้นมาวางไว้บนถนน

ส่วนรถกระบะอีกคันนั้น ทราบชื่อคนขับคือ นายนพกร สะอาดตา อายุ 26 ปี อยู่บ้านเลขที่ 52/1 หมู่ 11 ตำบลวัดโบสถ์อำเภอเมือง จังหวัดปราจีนบุรี สอบถามทราบว่ากำลังเดินทางกลับมาจากศรีมหาโพธิ เพื่อจะกลับบ้านที่ วัดโบสถ์ ปราจีนบุรี แต่ก็มาประสบเหตุเสียก่อน  ในส่วนของเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้นำตัวไปสอบปากคำอีกครั้ง พร้อมทั้งมอบให้กู้ภัยสว่างบำเพ็ญจังหวัดปราจีนบุรี ได้นำร่างผู้เสียชีวิตส่งชันสูตรที่โรงพยาบาลเจ้าพระยาอภัยภูเบศร และให้ญาตินำกลับไปบำเพ็ญกุศลต่อไป

** อลงกรณ์ คุณกิตติมานนท์ / กองบรรณาธิการข่าวรายงาน